0989581369

Zalo

VÌ SAO LIÊN VIỆT XANH LẠI THÀNH CÔNG ?

Ngày đăng: 21-07-2020 01:13:15 | Lượt xem: 1410

Không để những suy nghĩ bồng bột làm ảnh hưởng. Không có công việc nào là dư thừa. Không có vận may nào được chờ sẵn. Tập trung sẽ mang đến hiệu quả cao. Giữ lửa đam mê.

Đó chính là 5 tiêu chí mà ban lãnh đạo công ty đã đề ra để nâng tầm Liên Việt Xanh có được như ngày hôm nay

 

Không để những suy nghĩ bồng bột làm ảnh hưởng đến quyết định

Trước khi bước vào thị trường, hầu hết các doanh nhân đều nhận thấy được cơ hội đi đến với lợi nhuận. Tuy nhiên, trong kinh doanh, không có thị trường nào là hoàn hảo dành cho các thương nhân chỉ có lợi nhuận mà không đi kèm với rủi ro nhưng với những thương nhân tài tình thì họ sẽ luôn tìm cách để khắc phục hay hạn chế tối đa sự xuất hiện của những rủi ro ấy, tạo bức tường vững chắc trước những nguy cơ trong thị trường có thể xảy đến với doanh nghiệp bất kỳ lúc nào.

Chính người chủ doanh nghiệp mới nắm rõ được rằng mình có điểm mạnh là gì? Mặt nổi trội và tiềm kiếm đến những môi trường, cơ hội như thế nào để giúp họ thành công? Việc hoạch định chiến lượt, xác định rõ mục tiêu và lập kế hoạch luôn là việc làm cần thiết để bảo vệ và giữ vững doanh nghiệp hoạt động ổn định, kế đến là phát triển lâu dài.

Không có công việc nào là dư thừa

Một số người cho rằng việc mình bỏ công sức ra thì cần phải nhận lại được điều xứng đáng như vậy. Nhưng không, đối với nhiều doanh nhân hiện nay họ đều coi trọng những công việc trước đây mình từng trải qua, hay thậm chí mình chỉ làm "không công" như các công việc tình nguyện, những dự án vì cộng đồng. Mỗi công việc trải qua đều giúp họ có thêm nhiều kinh nghiệm, nhiều trải nghiệm, có những mối quan hệ và tự mình trau dồi bản thân để áp dụng cho chính công việc sau này.

Không có vận may nào được chờ sẵn

Nhiều người cho rằng vận may là được ban phát, rằng người này có "số hưởng", người kia được "gặp may" nên mới có thể may mắn, thành công như vậy. Thật ra, có thể điều đó là thật. Nhưng may mắn cũng có thể do mình tạo ra, cơ hội là do ta biết nắm bắt. Những nhà kinh doanh thành công học cách giữ đôi mắt và đôi tai của họ mở to, để chào đón những cơ hội đến với họ bất cứ lúc nào. Bạn chưa từng biết từ nơi nào công việc kinh doanh sẽ đến? Bạn chứ từng biết chúng sẽ phát triển ra sao? "Chìa khóa" giúp bạn chính là luôn luôn gieo hạt giống, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để đón nhận, cơ hội được tạo ra nhiều hơn là khi bạn tạo cho chúng môi trường để phát triển thật tốt. Điều này đi kèm với bạn khi bạn luôn chia sẻ về công việc kinh doanh bất kì khi nào và bất cứ nơi đâu.

Tập trung sẽ mang đến hiệu quả cao khi làm việc

Khi cuộc sống hiện đại ngày nay, có quá nhiều thú vui có thể khiến ta xao lãng, khó tập trung vào công việc hiện tại. Hay cũng có thể vì ôm đồm quá nhiều việc, cũng khiến ta khó lòng dốc toàn tâm toàn ý cho một việc hoàn thành. Thế nhưng, khi bạn gác lại những thứ xung quanh, sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên. Việc nào cần thực hiện trước, việc nào thực hiện sau. Rồi cứ thế, tập trung toàn tâm trí vào để suy nghĩ, để giải quyết. Điều bạn nhận được không chỉ hoàn thành công việc mà còn mang lại hiệu suất và hiệu quả hơn mong đợi.

Giữ lửa đam mê

Đam mê thật sự là chìa khóa thành công trong mọi công việc. Người ta thường tìm kiếm những bí quyết từ những người thành công, làm theo những điều mà người đi trước đã từng đạt được. Nhưng để có được những điều đó, bạn đều cần phải có đam mê. Chính là khi đang ngủ bạn chỉ muốn bật dậy thật nhanh để thực hiện những điều còn đang gian dở, một ngày 24 giờ với bạn trở nên quá ít. Thật sự, khi sống cùng với đam mê; bạn sẽ muốn sống trọn cuộc đời mình. Sự bắt đầu công việc kinh doanh của bạn có thể là một năng khiếu, nhưng bạn phải lao động cật lực bằng tất cả niềm đam mê, để có những cơ hội thỏa mãn ước mơ nghề nghiệp trong nền tảng công việc hàng ngày.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Thời gian đăng : 21-07-2020 01:56:00 | Lượt xem: 1055
Để tạo nên giá trị cốt lõi cho LIÊN VIỆT XANH Công ty phải làm những điều tích cực và bao gồm từ nhiều phương diện
TẦM NHÌN - SỨ MỆNH & TIỀM NĂNG
Thời gian đăng : 21-07-2020 12:06:55 | Lượt xem: 476
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM LIÊN VIỆT XANH Luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm thủy sản chất lượng nhất Cùng với đó chất lượng chính là yếu tố chính tạo nên thương hiệu của Công ty
LĨNH VỰC KINH DOANH
Thời gian đăng : 21-07-2020 12:59:48 | Lượt xem: 467
CÔNG TY THỰC PHẨM LIÊN VIỆT XANH Bao gồm 4 lĩnh vực kinh doanh chính 1 - Xuất nhập khẩu 2 - Kho bãi 3 - Vận tải 4 - Cung cấp thị trường nội địa
VỀ CHÚNG TÔI
Thời gian đăng : 21-07-2020 08:40:24 | Lượt xem: 2720
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM LIÊN VIỆT XANH

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

 THỦY - HẢI SẢN