0989581369

Zalo

HÌNH THÀNH CÔNG TY

Ngày đăng: 21-07-2020 05:33:37 | Lượt xem: 1838

Công ty LIÊN VIỆT XANH đã được hình thành như thế nào ?

1. Tài nguyên Cá nhân

Khởi tạo doanh nghiệp là một công việc mang tính chất cá nhân vì chủ doanh nghiệp là người duy nhất có mặt ở công ty ngay từ đầu. Do vậy, việc nhấn mạnh với bản thân bạn và những người khác rằng bạn có đủ năng lực và tài nguyên cần thiết để xây dựng doanh nghiệp là rất quan trọng.

2. Miểu tả sản phẩm và dịch vụ

Sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp là nhân tố quyết định cho công việc kinh doanh của bạn. Vì vậy, việc phân tích nhiều khía cạnh khác nhau có vai trò rất quan trọng.

3. Hiểu về thị trường

Trước khi bạn có thể thực hiện bất kỳ hoạt động bán hàng hay marketing nào, bạn cần phải xác định thì trường mình muốn tập trung. Để có được kết quả marketing tốt đòi hỏi bạn hiểu rõ về thị trường và khách hàng.

4. Chiến lược Bán hàng và marketing

Chiến lược Bán hàng và marketing là công cụ hữu hiệu giúp bạn tiếp cận được các khách hàng tiềm năng và lôi kéo được sự quan tâm đến sản phảm và dịch vụ của bạn.

5. Tổ chức Công ty

Bạn cần mô tả hoạt động hàng ngày của công ty và cần quan tâm tới chi phí để tổ chức và vận hành Công ty của bạn

6. Phát triển công ty của bạn

Thật khó để nghĩ về 3-4 năm sau thậm chí cả trước khi Công ty của bạn được thành lập và đi vào hoạt động. Tuy nhiên, đây sẽ trở thành ưu điểm, nếu ở giai đoạn ban đầu này bạn có thể quan sát .

7. Lập ngân sách - Tính toán chi phí và doanh thu

Ngân sách là tất cả các chủ đề trên được mô tả bằng các thuật ngữ về tiền tệ. Kế hoạch kinh doanh càng chi tiết thì càng dễ để lập ra ngân sách.

8. Huy động vốn – Nơi vay vốn

Việc huy động vốn nằm vẻn vẹn trong câu hỏi: “Làm sao để tôi có thể huy động được số vốn cần thiết để bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình?”

9. Khái niệm kinh doanh

Ý tưởng kinh doanh chỉ được coi là tốt khi bạn có thể kiếm tiền từ đó đủ để nuôi sống bạn một cách độc lập. Trong hầu hết trường hợp, một khi bạn đã có ‎ tưởng tốt, bạn sẽ cần phải điều chỉnh và phát triển xa hơn trước khi nó có thể trở thành một khái niệm thương mại.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG
Thời gian đăng : 21-07-2020 05:30:12 | Lượt xem: 1445
Để có những thành công như bây giờ, những con người làm nên LIÊN VIỆT XANH đã trải qua những con đường trông gai như thế nào ?
SẢN PHẨM CỦA THÁNG
Thời gian đăng : 21-07-2020 04:37:57 | Lượt xem: 532
Công ty LIÊN VIỆT XANH luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lựogn Và Nổi bật nhất trong tháng này, thì BA CHỈ BÒ MỸ là 1 ví dụ điển hình
VÌ SAO LIÊN VIỆT XANH LẠI THÀNH CÔNG ?
Thời gian đăng : 21-07-2020 01:13:15 | Lượt xem: 1410
Không để những suy nghĩ bồng bột làm ảnh hưởng. Không có công việc nào là dư thừa. Không có vận may nào được chờ sẵn. Tập trung sẽ mang đến hiệu quả cao. Giữ lửa đam mê. Đó chính là 5 tiêu chí mà ban lãnh đạo công ty đã đề ra để nâng tầm Liên Việt Xanh có được như ngày hôm nay  
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Thời gian đăng : 21-07-2020 01:56:00 | Lượt xem: 1055
Để tạo nên giá trị cốt lõi cho LIÊN VIỆT XANH Công ty phải làm những điều tích cực và bao gồm từ nhiều phương diện
TẦM NHÌN - SỨ MỆNH & TIỀM NĂNG
Thời gian đăng : 21-07-2020 12:06:55 | Lượt xem: 476
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM LIÊN VIỆT XANH Luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm thủy sản chất lượng nhất Cùng với đó chất lượng chính là yếu tố chính tạo nên thương hiệu của Công ty

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

 THỦY - HẢI SẢN