0989581369

Zalo

Thịt càng ghẹ 200 g
Thịt càng ghẹ 200 g Thịt càng ghẹ 200 g Thịt càng ghẹ 200 g

Thịt càng ghẹ 200 g

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 1300

Ghẹ là một trong những loài hải sản được rất nhiều người mê. Đơn giản bởi thịt của chúng mềm, ngọt, dễ ăn lại chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, nhất là đối với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể mua ghẹ tươi sống để chế biến, nhất là khi không ở gần biển. Do đó, thịt càng ghẹ bóc sẵn được hút chân không và trữ đông chính là nguyên liệu tuyệt vời để bạn có được món ăn ngon từ loài hải sản này bất cứ khi nào mình muốn. 

Số lượng sản phẩm:

Thông tin sản phẩm Hướng dẫn thanh toán

Ghẹ là một trong những loài hải sản có giá trị dinh dưỡng cao. Hàm lượng protein trong chúng cao gấp nhiều lần so với thịt heo hay cá. Hơn nữa, trong thịt ghẹ có chứa rất nhiều canxi, photpho sắt và các vitamin A, B1, B2, C,…Chưa hết, ghẹ biển còn chứa một lượng lớn calcium, magnesium và axit béo omega 3, rất tốt cho tim, mạch của con người. Theo ước tính, trong 100 gram thịt càng ghẹ bóc sẵn có 15g chất đạm, 2,6g chất béo, vitamin A, canxi và các nguyên tố vi lượng. Ghẹ rất lành, người lớn hay trẻ nhỏ đều có thể ăn được.

Thịt ghẹ bóc nõn tiện lợi là vậy nhưng điều mà nhiều người băn khoăn lúc này chính là không biết thịt càng ghẹ đông lạnh bán sẵn như thế này có tốt không? Bởi chẳng có cách nào kiểm chứng rằng chúng được lấy từ những con ghẹ còn tươi ngon, chất lượng tốt hay từ những con ghẹ đã bị ươn chết và được hô biến bằng hóa chất. Với những ai không rành về hải sản, không kinh doanh hải sản, có những thắc mắc này cũng là điều dễ hiểu.

Với thịt càng ghẹ nõn bóc sẵn như thế này, chúng ta có thể chế biến chúng thành rất nhiều món ngon khác nhau. Từ những món ăn cầu kỳ cho tới những món ăn nhanh – gọn – lẹ đều được.

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

 THỦY - HẢI SẢN