0989581369

Zalo

Tôm hùm sống Australia
Tôm hùm sống Australia Tôm hùm sống Australia Tôm hùm sống Australia

Tôm hùm sống Australia

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 951

TÔM HÙM ÚC là một loài tôm hùm thuộc vùng biển Nam Úc và Tây Úc, có họ hàng với tôm hùm và đặc điểm phân biệt là lớp vỏ bên ngoài tôm hùm úc và chiếc càng đặc trưng lớn.

Số lượng sản phẩm:

Thông tin sản phẩm Hướng dẫn thanh toán

Tôm hùm Úc đỏ rất được ưa chuộng vì thịt tôm chắc, ngọt và giàu dinh dưỡng. Tôm hùm Úc có kích thước thân to hơn các loại tôm hùm thường, có trọng lượng trung bình từ 1 – 3kg/con, đôi khi có con nặng tới 5kg.
Tôm hùm Úc được xếp hàng hải sản cao cấp bởi chứa nhiều canxi và đạm, protein, canxi, axit béo omega-3 dồi dào giúp phòng bệnh tim mạch và tái tạo tế bào trong cơ thể.
Tôm hùm úc được đánh giá cao trong ngành thủy hải sản tiềm năng ở Úc. Trung bình sản lượng xuất khẩu tôm hùm úc trên 3000 tấn một năm. Do đặc tính nuôi trồng và đánh bắt ngoài tự nhiên nên tăng giá trị tôm hùm có chất lượng cao.

GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI

Tôm hùm Úc khi nấu chín có màu đỏ rực rỡ, thịt tôm săn chắc có vị ngọt đậm đà. Những món ngon được chế biến từ tôm hùm úc có thể kể đến:

  • Tôm hùm Úc hấp
  • Tôm hùm Úc nướng
  • Tôm hùm Úc Sashimi

Trong phần thịt tôm hùm Úc chứa hàm lượng Omega 3 có tác dụng tốt đối với các vấn đề tim mạch của bạn như giảm bị nhồi máu cơ tim, tăng lượng hồng cầu trong cơ thể.

Ngoài ra tôm hùm Úc còn chứa nhiều canxi và đạm, protein, canxi, axit béo dồi dào giúp tái tạo tế bào trong cơ thể.

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

 THỦY - HẢI SẢN