0989581369

Zalo

Cá Thu Atka Nhật Bản Xẻ Bướm
Cá Thu Atka Nhật Bản Xẻ Bướm Cá Thu Atka Nhật Bản Xẻ Bướm

Cá Thu Atka Nhật Bản Xẻ Bướm

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 2154

Cá thu Atka nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Đây là loại cá đặc sản nổi tiềng vùng Hokkaido - Nhật Bản. Cá thịt dày, mùi vị ngọt đậm béo thơm, lượng dầu thấp và ít xương. Đây là loại cá cao cấp được các nhà hàng ưa chuộng

Số lượng sản phẩm:

Thông tin sản phẩm Hướng dẫn thanh toán

- Cá thu Atka là loại cá dưới băng thuộc họ cá tuyết. Đây là loại hải sản sinh sống và được đánh bắt ở vùng biển lạnh sâu Okhotsk của quần đảo Hokkaido. Nhờ có giá trị dinh dưỡng nên loại cá Atka được ưa chuộng tại Nhật và nhiều quốc gia khác trên thế giới.
- Đặc trưng riêng biệt: Loại cá thịt trắng, ít mùi tanh và có nhiều mỡ hơn so với các loai cá biển sâu. Vị ngọt đậm, béo thơm, lượng dầu thấp và ít xương.
- Tác dụng cho sức khỏe: Với nguồn dinh dưỡng dồi dào có trong cá thu Atka sẽ mang lại rất nhiều tác dụng cho sức khỏe của người dùng: 
+ Giữ cho làn da, tóc và móng tay luôn khỏe mạnh nhờ chứa Protein
+ Vitamin B12 hỗ trợ quá trình sản sinh các tế bào hồng cầu, giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu. Đồng thời tạo ra các tế bào máu mới để bổ sung cho hoạt động não
+ Vitamin D điều chỉnh sự hấp thu canxi, hỗ trợ các chức năng não khỏe mạnh. Giúp xương chắc khỏe và tăng cường hệ miễn dịch.
+ DHA, EPA giúp phát triển trí não; cải thiện sức khỏe cho đôi mắt khỏe mạnh
- Cách chế biến: Sau khi rã đông, bạn có thể dùng cá Atka để raó, kho hoặc nướng đều được. Chế biến bằng cách nào thì cũng có thể cảm nhận được vị thơm ngọt đậm đà của cá.
Để tăng hương vị của món ăn, bạn có thể thêm sốt teriyaki và nướng cá bằng lửa than. Có thể dùng làm đồ nhậu với rượu hoặc dùng với cơm trắng đều rất ngon miệng.

Bạch tuộc

Giá: Liên hệ

Thịt càng ghẹ 200 g

Giá: Liên hệ

Cua nâu Ireland

Giá: Liên hệ

Tôm hùm sống Australia

Giá: Liên hệ

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

 THỦY - HẢI SẢN